3 điều cần chú ý khi chơi cá độ bóng đá

Rate this post

3 điều cần chú ý khi chơi cá độ bóng đá

Cá độ bóng đá đang dần phổ biến hơn, rất nhiều người xem đây là trò giải trí vừa chơi vừa kiếm tiền, nhưng cũng nhiều người xem đây là nguôn thu chính. Vậy cá độ bóng đá cần phải chú ý những điểm gì để thắng cược?

Hiểu về cá độ bóng đá tường tận

Muốn làm cái gì thì phải hiểu về cái đó, bạn muốn cá độ giỏi, bạn phải hiểu luật chơi, hiểu luật của từng nhà cái, tỷ lệ đền của các kiểu sàn. Trong cá độ thì may mắn chiếm đến 30%, nhưng trước hết bạn phải nắm hết được 70% kiến thức, kĩ năng, kĩ thuật, con người và cách vận hành của các kèo cược. Đó chính là cơ hội tăng tỷ lệ chiến thắng cho chính mình, không có nền tảng thì bạn sẽ không bao giờ thắng được. Hãy nhớ rằng: thần may mắn không mỉm cười với ai suốt đời.

3-dieu-can-chu-y-khi-choi-ca-bong-da

Những yếu tố ảnh hưởng đến kèo cược

Trong bóng đá mỗi đội bóng sẽ có thực lực khác nhau, do đó bạn phải hiểu hết được thực lực, bối cảnh diễn ra trận đấu, tình trạng sân bãi, tình trạng sức khỏe của cầu thủ, điểm mạnh điểm yếu, thứ hạng của đội bóng mình sắp đặt cược. Bạn còn phải biết được đội bóng đó sẽ chắc chắn thắng khi đấu với đội nào, hòa với đội nào và thua với đội nào.

Trong bóng đá không hề thiếu những đội bóng đứng trước nguy cơ thua nhưng vẫn lật ngược được tình thế, hoặc những đội bóng không mấy tên tuổi lại có khả năng bứt phá mạnh mẽ. Hiểu hết được những điều này mà bạn có thể đưa ra phán đoán chính xác nhiều hơn cho kèo cược của mình.

Tìm ra được thế mạnh của chính mình

Thực lực của bản thân là quan trọng nhất, vì vậy người chơi cần phải tìm ra điểm mạnh của mình trong cá độ, từ đó khắc phục những điểm chưa được, điểm còn yếu. Thông thường thế mạnh sẽ được xây dựng trên nền tảng hiểu biết của chính bạn về tất cả những vấn đề liên quan đến cá độ.

Nếu như chưa nắm vững được kiến thức, kỹ năng thì cần học hỏi nhiều hơn nữa, học cách phán đoán, nhận định trận đấu và đưa ra những dự đoán, sau đó so sánh với kết quả. Học cách phân tích tất cả các thông tin mà mình nhận được, đâu là thông tin đáng tham khảm,…

Kết luận:

Những bậc tiền bối đi trước đã khuyên rằng, nếu là người mới bắt đầu chơi chưa có kinh nghiệm hãy bắt đầu từ những trận đấu, giải đấu lớn. Những giải đấu này được thi đấu trực tiếp, nhiều người công khai sẽ không có khả năng bán độ nên các kèo cược dễ ăn hơn. Khi đã có kinh nghiệm rồi thì các bạn có thể chơi bất cứ giải đấu lớn nhỏ nào, miễn là bạn muốn.

Người chơi cá độ cần tập luyện cho mình một tâm thái cực kì bình tĩnh, thắng không nổ, bại tiếp tục. Thường mới chơi hầu hết đều thua, nhưng khi nắm được quy luật rồi thì gỡ vốn và có lãi là chuyện không quá khó. Thế nên người chơi nhất định phải bình tĩnh, quan trọng là biết điểm dừng lại, thắng đến đâu thì nghỉ, thua đến đâu thì dừng. Đó là cách chơi của một người thông minh.

Chúc bạn may mắn nhé!

Xem thêm:

>>> Trang bị kiến thức cá độ chỉ trong 5 phút cho người mới bắt đầu

>>> Làm thế nào để cá độ luôn thắng?

>>> Tổng hợp kinh nghiệm cá độ hữu ích nhất

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *