Bỏ túi những kinh nghiệm giúp thắng cá độ bóng đá

Rate this post

Bỏ túi những kinh nghiệm giúp thắng cá độ bóng đá

Quên đi những mặt tiêu cực mà cá độ bóng đá gây ra thì đây chính là trò giải trí cực thú vị và kịch tính dành cho những người ưa mạo hiểm.

>>> Top 8 lý do khiến bạn luôn thua khi cá độ

Không phải ai chơi cá độ bóng đá cũng thắng, tỷ lệ thắng thua không thể đo xác suất được, nhưng nếu bạn muốn nâng tỷ lệ thắng cược của mình lên nhiều hơn thì hãy đọc bài viết này.

1. Phải có tính nhẫn nại

Tính nhẫn nại, kiên trì là yếu tố cần thiết để có được thành công trong tất cả các lĩnh vực chứ không riêng gì cá độ bóng đá. Một người chơi cá độ chuyên nghiệp sẽ không để bản thân rơi vào thế bị động trong bất cứ kèo cược nào.

Trong cá độ bóng đá rất kị tính háo thắng, lúc nào cũng muốn đánh nhanh thắng nhanh, trò chơi này yêu cầu người chơi phải là người biết chờ đợi và nắm bắt thời cơ thật tốt. Vì vậy, biết nhẫn nại thì bạn đã nắm được 50% cơ hội để chiến thắng.

2. Cá độ không phải nghề nghiệp

bo-tui-nhung-kinh-nghiem-giup-thang-ca-do-bong-da

Muốn thắng độ cần có bí kíp

Kể từ khi cá độ được hợp pháp hóa thì có không ít người đã chuyển hẳn sang cá độ để kiếm sống. Nhưng điều này chính là sai lầm khó có thể cứu vãn, cá độ bóng đá là 1 trò chơi, 1 trò giải trí nó có thể giúp bạn thu được nguồn lãi khủng nhưng nó không phải là nghề nghiệp.

Nếu bắt buộc phải gọi bằng một cái tên thì cá độ bóng đá sẽ là một cuộc đầu tư mao hiểm, người chơi sẽ bỏ vốn ra và không biết được bản thân mình có bao nhiêu cơ hội thắng. Nhưng vì phải bỏ tiền ra để đầu tư nên phải chơi hết sức mình, phải mang lại lợi nhuận cao nhất.

>>> Top 7 bí kíp thắng độ dành cho các “tay chơi”

3. Trở thành một người thông thái

Muốn có tỷ lệ thắng cá độ cao thì bạn phải hiểu về cá độ và những vấn đề liên quan mật thiết đến nó. Tức là phải hiểu về luật chơi, quy tắc chơi và thu thập thông tin về tất cả các trận bóng, giải đấu, đội bóng, biết được thành tích và tiềm năng của họ tới đâu. Khi vào ván cược thì đây sẽ là nguồn thông tin hữu ích nhất giúp bạn phân tích và nhận định về trận đấu cũng như kèo cược.

4. Tránh xa tâm lý đám đông

Khi chơi cá độ thì chỉ cần một câu nói nghe có vẻ hợp lý thì tất cả những người chơi sẽ nghe theo và đặt cược. Vấn đề ở đây là không phải lúc nào những câu “có vẻ hợp lý” cũng chính xác, vì thế khi tất cả một người đi về hướng đông, nhưng nếu bạn nghĩ nó là hướng tây thì hãy mạnh dạn bước về hướng tây.

5. Tách biệt cá độ bóng đá với đời sống thường ngày

Có một điều mà bất cứ ai chơi cá độ cũng phải nhớ thật kĩ đó là: PHẢI BIẾT DỪNG ĐÚNG LÚC!

Bạn bỏ ra một số vốn để chơi cá độ, bạn không biết mình sẽ lãi bao nhiêu hay khi nào thì sẽ thua sạch sẽ. Vì vậy, hãy tự đặt ra giới hạn cho bản thân. Dù thắng hay thua thì đến một mức độ nào đó sẽ phải dừng lại. Nếu thắng thì còn nhiều cơ hội thắng tiếp, còn thua thì có nhiều cơ hội khác để thắng.

Không nên chạy theo ván cược đến mức thua hết vốn, phải vay mượn hay cầm cố để chơi tiếp.

>>> Tổng hợp những kinh nghiệm cá độ hữu ích nhất

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *