Bùi Tiến Dũng nhận vinh dự trao giải tại World Cup 2018

Rate this post

Bùi Tiến Dũng sẽ là người thực hiện trao giải Man of the Match (Cầu thủ hay nhất trận đấu) ở trận bán kết giữa Croatia và Anh sẽ diễn ra vào ngày 12/7 tại Nga.

bui-tien-dung

Bùi Tiến Dũng được biết đến rộng rãi với sự thể hiện xuất sắc trong đội tuyển U23 Việt Nam. Nhưng nguyên cớ do đâu mà một cầu thủ trẻ Việt Nam lại có được vinh dự này? Và thật sự giải Man of Match là như thế nào?

Man of the Match là giải thưởng mới của FIFA được khởi xướng từ World Cup 2002. Ban đầu, hội đồng kỹ thuật của FIFA sẽ là cơ quan quyết định ai là người chơi hay nhất trong trận, nhưng từ năm 2010 quyền này thuộc về CĐV. Cũng vì thế mà giải Man of the Match không được đánh giá cao về chuyên môn.

Vì bản chất giải cầu thủ hay nhất trận thường gắn liền với các nhà tài trợ nên việc Bùi Tiến Dũng có tham gia trao giải là bởi vì anh đang tham gia chiến dịch truyền thông của một thương hiệu bia – nhà tài trợ lần này.

Giải Man of the Match được thực hiện bình chọn qua Internet khi trận đấu bắt đầu. Kết quả liên tục có sự thay đổi cho tới khi trận đấu kết thúc. Như vậy, những ngôi sao lớn như Ronaldo, Messi, … sẽ có nhiều cơ hội nhận giải hơn.

Bùi Tiến Dũng sẽ đại diện cho nhà tài trợ lên trao giải cho cầu thủ đá hay nhất trận bán kết giữa Anh và Croatia. Và ngay sau đó, anh sẽ lên máy bay quay về Việt Nam. 

Xem thêm:

>>Ngôi sao Bỉ thách thức các đội bóng lớn

>>Niềm tin của Harry Kane ở tuyển Anh

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *