Carlos Sanchez bị đe dọa tính mạng sau loạt sai lầm tại World Cup

Rate this post

Bạn có còn nhớ Andres Escobar – cầu thủ bóng đá người Colombia đã bị ám sát khi về nước sau khi có bàn đá phản lưới nhà tại World Cup 1994? Người anh trai của Andres Escobar là Santiago Escobar đã bày tỏ lo ngại về điều tương tự có thể xảy đến với Carlos Sanchez.

Carlos-Sanchez

2/7 là ngày cán mốc 20 năm sau cái chết đầy thương tâm của Andres Escobar  chỉ 10 sau khi rời World Cup 2014 để trở về quê nhà. Nguyên nhân không được xác định, nhưng người ta tin rằng anh bị ám sát vì đã phản lưới nhà khiến Mỹ thắng Colombia với tỷ số 2-1.

Santiago Escobar – anh ruột của cầu thủ xấu số Andres Escobar trong buổi kỉ niệm ngày em trai mình qua đời đã đưa ra lời cảnh báo rằng sự việc tương tự rất có thể xảy đến với Carlos Sanchez – cầu thủ đã bị lĩnh thẻ đỏ, gián tiếp khiến Colombia thua Nhật với tỷ số 1-2 tại World Cup 2018.

Santiago Escobar nói: “Nếu Andres Escobar bị giết vì ghi bàn phải lưới nhà thì Carlos Sanchez cũng có thể bị ám sát. Tôi và gia đình đã trải qua hoàn cảnh tồi tệ tương tự nên có thể thông cảm cho Carlos Sanchez.

Giờ đây cậu ấy phải rất ân hận vì sai lầm đã mắc phải và lo sợ cho tính mạng của mình cũng như gia đình nữa”,.

Carlos Sanchez đã nhận được rất nhiều những lời đe dọa hiểm ác tới tính mạng của bản thân và gia đình sau pha chạm tay vào bóng dẫn tới việc lĩnh thẻ đỏ khiến đội nhà bị thua.

Không dừng lại ở đó, ngay cả trong trận giáp đấu với Anh tại vòng ⅛, Sanchez cũng vấp phải sai lầm khi phạm lỗi với Harry Kane khiến ĐT Colombia bị thổi phạt 11m.

Xem thêm:

>>DỰ ĐOÁN HAY – TIỀN TỶ TRAO TAY – HÀO HỨNG MÙA WORLD CUP 2018

>>Mascherano mong Messi ở lại với ĐTQG

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *