“Chết lặng” trước độ nóng bỏng có 1-0-2 của nữ diễn viên Nhật Bản

Rate this post

   Đang buồn buồn mà bất ngờ add vớ được chùm ảnh của ẻm diễn viên Nhật Bản này khiến cho tâm trạng trở nên yomost đột biến các anh em ợ. Nói sợ các anh em cười chứ, Ad biết là hot girl  Nhật Bản là xinh roài nhưng mà thấy em này thì quả thật vẫn phải thốt một câu là “mê không tả nổi”, “kích thích” hết nói luôn.

Máu mũi chảy tèm lem  hết cả ra mặt roài, phải nói thân hình gợi cảm của em thì miễn chê luôn, vòng nào ra vòng lấy, khúc nào ra khúc lấy cứ “hây hây” cả lên. Đặc biệt là khuôn mặt thì ôi thôi rồi, quyến rũ chết người, nhìn mà chỉ muốn kiss,…luôn cho rồi.

Mặc dù cảm thấy cực kì có lỗi với bạn gái của mình, nhưng Ad hôm qua vẫn trộm ngắm ảnh em mấy lần mới ngủ ngon được.

Không để anh em mất công chờ đợi dưới đây là một số ảnh của em mà ad chộp được:

Theo ad điều tra được thì ẻm Nhật Bản này có tên là Kakei Miwako thuộc thế hệ gravure idol mới của Nhật  và cũng từng vào vai cô hàng xóm khiến cánh mày râu muốn “vượt rào sang thăm nhà” ấy mà. Nếu các anh muốn xem em đóng phim thì chỉ cần lên google search là ra liền ngay.

Ẻm không chỉ được trời ưu ái cho thân hình gợi cảm mà ẻm ấy còn có rất nhiều tài năng nữa anh em nha: Không chỉ làm mẫu ảnh chụp nội y trên tạp chí mà em còn hay tham gia đóng phim và xuất hiện khá nhiều trên truyền hình Nhật Bản đó nha. Đặc biệt vào năm 2013 ẻm còn tung ra cuốn sách của riêng mình. Đúng là đa tài mà,..anh em ngưỡng mộ chưa nào.

Cùng nhào vô xem ảnh tiếp của em đó nha!

Xem thêm: “Toát mồ hôi hột” với chùm ảnh vòng 1 căng mọng của mỹ nữ số 1 màn ảnh Nhật Bản

>> Hot girl xinh đẹp để body trần trụi rửa siêu xe gây sốt

 

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *