Conte tiếp tục công kích BLĐ Chelsea

Rate this post

Một lần nữa, Antonio Conte lại lên tiếng công kích BLĐ Chelsea. Ông nói:  “Khi bạn dám tiêu tiền, bạn sẽ có một mùa giải thành công.”

Mặc dù xung quanh mình đang ngập tràn những áp lực, nhưng chắc chắn vớ cá tinh của mình, HLV Antonio Conte sẽ không hề e dè, sợ hãi. Dù cho ông có bị đá khỏi Chelsea thì cũng chẳng mảy may ảnh hưởng tới con đường tương lai của vị chiến lược gia này. Bởi trước mắt đang có ĐTQG Italia và rất nhiều CLB hàng đầu khác của châu Âu đang mong có được chữ ký của ông.

bong-da-1

Antonio Conte dưới cương vị là HLV trưởng của Chelsea đã không ít lần phàn nàn về lực lượng hiện tại của đội bóng. Ông lên tiếng yêu cầu BLĐ phải mua thêm cầu thủ giỏi trong mùa Đông 2018. Khi được hỏi về Pep và Man City, Conte chia sẻ:  “Khi bạn có rất nhiều tiền để tiêu, dám tiêu chúng, và bạn có một HLV giỏi, bạn sẽ có một mùa giải thành công.”

Vào tháng 12, Conte đã có lần lên tiếng nói về sự thất thế của Chelsea ở thời điểm hiện tại xuất phát từ sự thất thế ở thị trường chuyển nhượng cầu thủ bóng đá. Ông cũng không ngại bày tỏ thái độ không hài lòng với BLĐ đội bóng trong quá trình thuyết phục và mua cầu thủ.

Và hiện tại, chính Conte lại châm thêm mồi lửa: “Điều quan trọng nhất là việc có một HLV và một BLĐ chung tham vọng, mục tiêu. Cải thiện đội bóng, ý tưởng chơi bóng và chất lượng cầu thủ. Nếu giải quyết được vấn đề đó, thành công sẽ đến.

bong-da-2

Tôi có ý tưởng, tham vọng nhưng không có tiền tại Chelsea. CLB biết rõ điều đó. Điều này là rõ ràng. Khi bạn làm việc với một HLV nào đó, bạn cần phải hiểu rõ tham vọng của ông ta.”

Michael Emenalo giám đốc kỹ thuật – kẻ thù số 1 của Conte đã đến AS Monaco, thế nhưng lại vẫn còn đó “quý bà thép” Marina Granovskaia – cánh tay phải của chủ tịch Roman Abramovich, bà là người chịu trách nhiệm chính của Chelsea trong việc mua bán cầu thủ.

bong-da-3

Đã có nhiều chuyên gia cho rằng chính bản thân Conte cũng hiểu rằng Chelsea sẽ không bao giờ chi mạnh tay cho ông như Man City đối xử với  Pep Guardiola. Conte chưa thể mất đi chiếc ghế của mình sau trận thua MU nhưng lại đẩy ông vào hoàn cảnh khó khăn tiếp theo.

Người ta đặt câu hỏi, có phải sau những lời phát biểu này là một dự báo cho tương lai của Conte ngay khi mùa giải vẫn chưa kết thúc.

Xem thêm:

>>Bộ ảnh gái xinh thả rông cực kỳ kích thích

>>Ngắm bộ ngực thiêu đốt của Alyssa Arce

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *