Để cá độ luôn thắng thì phải nhớ những điều này

Rate this post

Để cá độ luôn thắng thì phải nhớ những điều này

Cá độ bóng đá nói đơn giản thì chỉ là chọn 1 cửa để đặt, nhưng nói phức tạp thì ngay cả các chuyên gia cũng không thể giải thích được. Do vậy, muốn thắng độ với tỷ lệ cao thì phải nhớ những điều sau đây.

>>> Làm thế nào để cá độ luôn thắng?

Hãy biến cá độ trở nên quen thuộc giống như là công việc hàng ngày bạn làm, khi đã quen thuộc rồi thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn và nó không trở thành một gánh nặng.

Là người chơi cá độ chuyên nghiệp thì phải nhớ một điều đã thua thì không gỡ. Trong giới cá độ vẫn truyền tai nhau một câu nói rằng: được đánh lên, thua đánh xuống nhưng không quá 3 ván cược. Phải biết điểm dừng, nếu bị cuốn theo thì nguy cơ bị mất hết vốn liếng là điều chắc chắn.

Phải biết chờ đợi thời cơ. Cá độ cũng có chu kì, là người chơi cá độ lâu năm nếu như chịu khó quan sát thì bạn sẽ nắm được chu kì này, và biết được đâu là thời điểm thích hợp để đánh, đâu là lúc nên dừng. Quan trọng là bạn phải tinh ý, nếu như cá độ cho vui thì mãi mãi cùng không thể tìm ra được nguyên lí này.

Rất nhiều anh em chơi cá độ đã khuyên rằng nên đặt cược trước khi trận đấu bắt đầu, đừng đợi đến giữa hoặc cuối trận bởi lúc này yếu tố tâm lí không ổn định, sẽ bị cuốn theo trận bóng mà không thể phân tích được kết quả chính xác. Và thực tế đã chứng minh rằng không phải đội nào bị dẫn bàn trước là thua. Vì vậy, anh em nên tin vào lựa chọn đầu tien của mình.

de-ca-luon-thang-thi-phai-nho-nhung-dieu-nay

Cá độ là trò chơi những cùng là trò đời.

>>> Bạn có biết tại sao cá độ bóng đá lại là trò chơi đầy kích thích không?

Khi cá độ phải tập trung suy nghĩ, tự nhận định, suy đoán, điều này sẽ giúp bạn có được những kinh nghiệm mặc dù tỷ lệ thua khá nhiều. Nhưng chỉ thời gian đầu mà thôi, khi bạn đã có kinh nghiệm rồi thì nhà cái sẽ khó móc túi bạn được. Còn nếu bạn chỉ chăm chăm đi hỏi thì sẽ không bao giờ tiến bộ và tìm ra lối chơi cho mình được.

Trong cá độ có một yếu tố rất mạnh chi phối đó là lượng thông tin nhiễu loạn. Mỗi khi có trận đấu sắp diễn ra thì sẽ có rất nhiều thông tin được tung ra, khiến cho người chơi không biết đâu mà lần. Lời khuyên cho bạn đó là chỉ nên tham khảo những thông tin này mà thôi, quyết định cuối cùng phụ thuộc vào óc phân tích tình hình đội bóng của bạn.

Chỉ chơi cá độ bằng tài chính của mình, chỉ chơi trong khả năng cho phép chứ không bỏ quá nhiều tiên cho nó. Suy cho cùng mặc dù nó đem lại lợi nhuận, nhưng nó vẫn chỉ là trò giải trí mà thôi. Đừng bao giờ khiến người thân phải gánh chịu hậu quả chỉ vì một vài phút nông nổi của mình. Nhất là các bạn nam đã có gia đình, vợ con.

Tiếp nữa, đừng để cá độ ảnh hưởng đến công việc của mình. Khi nào thật sự rảnh rỗi, có nhiều thời gian thì mới bắt đầu choi, bởi chơi cá độ cần sự tập trung cực cao để phân tích, nếu như chơi vội vàng thì nó sẽ khiến bạn thua nhiều hơn thắng.

KẾT LUẬN: Cá độ giúp giải trí sau giờ học tập làm việc căng thẳng, giúp kiếm được tiền, nhưng điều quan trọng là bạn phải có kinh nghiệm và phải biết điểm dừng.

>>> Kinh nghiệm cá độ bóng đá chọn lọc

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *