De Gea quyết định, Fan mừng rơn

Rate this post

Trước những lời đồn về tương lai sắp tới, thủ thành David De Gea đã khẳng định anh muốn được gắn bó lâu dài với Man Utd.

Trong những năm gần đây, không ít những lời đồn đoán rằng De Gea sẽ đến Real Madird và PSG, tuy nhiên thủ thành người Tây Ban Nha vẫn gắn bó với Quỷ đỏ và khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với đội bóng. Lời phát biểu này khiến NHM mừng rơn.

david-de-gea

5 năm trước đây là thời điểm gần nhất là De Gea đã cùng AMn Utd dành chức vô địch Premier League. Trong giai đoạnhâu Sir Alex, De Gea có dành thêm được một số danh hiệu FA Cup, League Cup và Europa League.

De Gea cho biết: “Tôi đang chơi rất tốt, rất tự tin và tôi phải duy trì điều đó và giành thêm các danh hiệu. Đó là các cầu thủ đẳng cấp thế giới luôn làm”.

Ngoài ra, De Gea cũng tin rằng HLV Jose Mourinho có thể sẽ đưa Man Utd quay về thời kỳ đỉnh cao :  “Mọi chuyện khá kỳ lạ dưới thời Van Gaal. Kết thúc ở vị trí thứ 4 là không đủ. Tôi muốn giành chiến thắng. Nếu bạn ở United, bạn cần HLV có phẩm chất chiến thắng. Chúng tôi đã có điều đó với Sir Alex. Mourinho cũng có phẩm chất đó. Ông ấy muốn thắng mọi trận đấu”.

Anh chia sẻ thêm về Special One “Chúng tôi đã nói chuyện ở Euro 2016 và Mourinho nói rằng ông ấy muốn cùng tôi chinh phục các danh hiệu lớn. Chúng tôi đã có thời gian rất khó khăn sau khi Sir Alex nghỉ hưu và phải tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa”.

“Danh hiệu là những gì tôi khao khát. Chúng tôi phải giúp United trở lại đỉnh cao, trở lại Champions League, trở lại với tư cách nhà vô địch nước Anh”.

Xem thêm:

>>Salah bất ngờ tăng giá, Real bó tay

>>Stones bất ngờ lọt danh sách cần ‘thanh lý” của Pep Guardiola

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *