Frank Lampard và giấc mộng làm HLV

Rate this post

Frank Lampard và giấc mộng làm HLV

Frank Lampard – huyền thoại bóng đá của Chelsea tiết lộ rằng chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là giấc mộng trở thành HLV của anh trở thành hiện thực.

Trước kia Steven Gerrard – một huyền thoại của bóng đá Anh đã trở thành một HLV. Giờ đây, sự nghiệp huấn luyện của Frank Lampard – cựu tiền vệ Chelsea cũng sắp bắt đầu. Năm 2016, sau khi giải nghệ ở giải nhà nghề Mỹ MLS, anh đã quyết định tham gia khóa đào tạo HLV.

Frank-Lampard

Frank Lampard chia sẻ việc trở thành HLV chỉ còn là vấn đề của thời gian khi anh đã dần hoàn tất việc học các khóa đào tạo chuyên môn của FA. Ngoài ra, Lampard còn dành khá nhiều thời gian ở Chelsea để học hỏi và trau dồi không ít kinh nghiệm. Trong quá trình này, Lampard có một số loại bằng cấp chứng chỉ giá trị như chứng chỉ huấn luyện loại A của UEFA. Lampard cũng không ngịa thể hiện ước muốn giúp đỡ các bậc hậu bối: “Tôi muốn cho thấy mình có thể giúp cầu thủ tiến bộ, giúp họ về mặt chiến thuật và muốn biết liệu mình có thể làm một HLV tốt. Tôi cũng nghĩ chắc chắn Steven (Gerrard) sẽ thành công. Tôi đã biết Steven một thời gian dài, cậu ấy là một người luôn suy nghĩ nghiêm túc về bóng đá.”

Lampard không quên dành những lời khen cho Gerrard khi cho rằng cầu thủ này có vốn kiến thức và khả năng phân tích bóng đá thuộc hạng khủng. Những kiến thức và kinh nghiệm mà Gerrard có được khi ở Liverpool rất quý.

Hiện tại, Gerrard đang dần tiền đến với vị trí HLV của Scotland, Rangers. Bên cạnh đó thì Lampard cũng nhận được sự liên hệ từ phía pswich Town, CLB đang thi đấu ở Championship

Xem thêm:

>>Từ chối PSG, HLV Arsene Wenger đang chờ đợi cơ hội đặc biệt

>>Messi qua mặt Salah trong cuộc đua dành giày vàng Châu Âu

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *