Mascherano mong Messi ở lại với ĐTQG

Rate this post

Argentina bị loại khỏi World Cup 2018 ngay trong trận knock-out đầu tiên có lẽ sẽ là cú đả kích lớn cho Lionel Messi. Mặc dù thất bại nhưng người đồng đội của anh là Mascherano vẫn ra sức thuyết phục M10 ở lại ĐTQG.

World Cup 2018 là kỳ WC thứ 4 mà Messi tham dự, nhiều người dự đoán đây có thể là kỳ WC cuối cùng của M10 khi năm nay anh đã bước qua tuổi 31. Sau thất bại 3-4 của Argentina trước Pháp, Messi từ chối tiếp xúc với báo chí. Trong khi 2 đồng đội Javier Mascherano và Lucas Biglia tuyên bố từ giã ĐTQG.

Vì vậy, những người bạn , những người đồng đội ở ĐTQG Argentina rất lo lắng về khả năng ngôi sao Barca sẽ từ bỏ ĐTQG sau khi một lần nữa không thể chạm tới chiếc Cup của giải đấu bóng đá danh giá nhất thế giới.

Mascherano cố gắng thuyết phục Messi gắn bó tiếp với Argentina : “Tôi hy vọng Messi sẽ đồng ý ở lại với ĐTQG. Tôi cũng mong mọi người hãy cho anh ấy khoảng thời gian riêng tư”, tiền vệ 34 tuổi nói.

lionel-messi-1

“Không có cầu thủ nào thi đấu quốc tế mà phải chịu nhiều áp lực như cầu thủ của Argentina. Chúng tôi đã đối diện với chuyện này tương đối tốt. Nhưng ở thời điểm này, Messi phải giữ được bình tĩnh. Anh ấy nên đi nghỉ cùng gia đình, sau đó quay trở lại với bóng đá. Bởi vì khi anh ấy không còn thi đấu nữa, chúng ta sẽ hiểu thế nào là mất đi một cầu thủ vĩ đại.”

Aguero được đánh giá là đang phân vân giữa việc tiếp tục gắn bó hay rời bỏ, nhưng anh khẳng định mình sẽ cống hiến tiếp cho Argentina. Tiền đạo Man City chia sẻ trước báo giới: “Chúng tôi đến World Cup lần này khi đang ở độ tuổi hoàn hảo nhất, nhưng cũng đã đến lúc các bạn trẻ chứng minh họ làm được nhiều hơn thế. Tôi luôn sẵn sàng nếu như HLV muốn tôi có mặt ở ĐTQG, nhưng tôi cũng hiểu các cầu thủ trẻ sẽ có nhiều cơ hội hơn vì tôi cũng lớn tuổi rồi”

Thất bại trước Pháp khiến Messi và đồng đội phải về nước và không ai biết liệu M10 có đủ tinh thần để tiếp tục gắn bó với ĐTQG Argentina hay không?

Xem thêm:

>>World cup 2018: M10 và CR7 liệu có đối đầu ở tứ kết?

>>Đội bóng nào đá luân lưu tốt nhất vòng ⅛ WC 2018

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *