Nhận thưởng lên tới 100.000 VND khi chuyển khoản ngân hàng địa phương tại 188BET

Rate this post

Nhận được tối đa 0,5% trong ba giao dịch chuyển khoản tiền gửi đầu tiên “Chuyển khoản ngân hàng địa phương”  trong thời gian khuyến mãi, phần thưởng trị giá lên tới 100.000 VND. Hãy nhanh chóng đăng kí tham gia ngay.

Điều khoản và điều kiện tham gia khuyến mãi 188bet

Thưởng gửi tiền lên đến 100.000 đồng tiền gửi “Chuyển khoản ngân hàng địa phương”!  (“Khuyến mãi”) sẽ diễn vào ngày 01/10/2013 11:00 AM (GMT + 7) đến hết ngày 01/11/2018 10:59 AM (GMT + 7) (“Thời gian khuyến mãi”).

Thời gian khuyến mại bao gồm ngày khuyến mại, các ngày riêng bắt đầu lúc 11:00 sáng (GMT + 7) và kết thúc lúc 10:59 sáng vào ngày hôm sau (GMT + 7).

Nhận thưởng chuyển khoản ngân hàng

Chương trình khuyến mãi  dành riêng cho thành viên 188BET đáp ứng tất cả các điều kiện sau (“Người tham gia”):

+ Đăng ký loại tiền tệ là VND,

+ Thực hiện ít nhất một khoản tiền gửi thành công qua Chuyển khoản ngân hàng địa phương vào ngày khuyến mại (“Giao dịch chuyển khoản tín dụng”).

+ Tùy thuộc vào tất cả các điều kiện trên, Người tham gia khuyến mãi sẽ được nhận mức thưởng từ chương trình khuyến mãi lên tới  0,5% vào (3) Giao dịch gửi tiền đầu tiên vào mỗi Ngày khuyến mãi, tối đa lên tới 100.000 VND (“Tiền thưởng Nhận Được”).

Phần thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản 188BET của  thành viên tham gia trong vòng 48 giờ sau khi giao dịch được thực hiện.  Thành viên cần tiến hành xác minh tài khoản vào thời gian được chỉ định khi có yêu cầu.

Căn cứ theo  mục đích của Chương trình khuyến mãi, ngày Giao dịch Hợp lệ sẽ được căn cứ vào thời điểm Giao dịch Gửi Tiền Hợp lệ được cập nhật  vào tài khoản của thành viên 188BET đủ điều kiện.

Thành viên đủ điều kiện chỉ có thể nhận tiền thưởng  duy nhất 1 lần trên mỗi giao dịch gửi tiền Hợp lệ vào thời gian khuyến mãi.

Thành viên đủ điều kiện không thể hủy nhận thưởng sau khi Tiền thưởng đã được 188BET cộng vào tài khoản thành công.

Phần thưởng  muốn rút thì cần phải tái cược ít nhất 1 lần trên một sản phẩm 188BET bất kì, ngoại trừ Bài Tố.   Tiền thưởng và tất cả tiền thắng cược liên quan sẽ bị rút lại nếu điều kiện rút tiền của Chương trình khuyến mãi không được đáp ứng trong vòng 90 ngày kể từ thời điểm Tiền Thưởng được cộng vào tài khoản.

Chỉ  tính những cược có kết quả thắng / thua mới được tính trong điều kiện rút tiền của Chương trình khuyến mãi.   Tỷ lệ cược thấp hơn 1,75 cho Euro hoặc 0,75 cho cược Châu Á, hay khi hai cược đặt trong cùng một trận đấu sẽ không được tính.

Điều kiện rút tiền thưởng sẽ chỉ được tính từ thời điểm Tiền thưởng  được cộng vào tài khoản của thành viên tại 188BET.

Điều kiện rút tiền thưởng được coi là được hoàn thành khi số dư của số dư của Thành viên ít hơn số tiền đặt cược tối thiểu cho một  cược đơn thể thao (10.000 VND) và không xuất hiện cược chưa được trả.

Các điều kiện rút tiền cơ bản áp dụng cho Giao dịch Gửi tiền đủ điều kiện.  Tiền gửi của một Giao dịch Đủ điều kiện phải được sử dụng ít nhất một lần trên các sản phẩm 188BET bất kỳ  vào bất kể lúc nào, khi các điều kiện rút tiền được đáp ứng.

188BET  chính là người quyết định duy nhất của Chương trình khuyến mãi này. Chúc bạn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn nhất từ chương trình.

Xem thêm:

>> Nhận ngay 300 Triệu Đồng trên mỗi cược Xâu tại 188Bet

>> Tham gia giải đấu Casino quay số mỗi tuần cùng 188bet

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *