Nhật Bản giành quyết tâm hơn tại Chung kết Asian Cup 2019

Rate this post

Trận đấu giữa đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Iran đã kết thúc trong khuôn khổ vòng bán kết Asian Cup 2019 diễn ra nhiều bất ngờ và kịch tính. Kết thúc trận thi đấu, nhiều người đã cho rằng Iran đã nhường lại cơ hội vào chung kết cho đội tuyển khác. Vì vậy, Nhật Bản và Qatar sẽ cùng nhau hướng đến ngôi vị vô địch tại giải đấu năm nay. Chính vì vậy, đội tuyển Nhật Bản giành quyết tâm hơn tại Chung kết Asian Cup 2019.

Đội tuyển Nhật Bản đánh bại Iran góp mặt vào chung kết Asian Cup

Bước vào vòng tứ kết, Nhật Bản đã cho thấy khả năng của mình khi chơi trước đội tuyển Việt Nam. Những đường kiến tạo bóng đẹp mắt luôn xảy ra với các học trò của. Vì thế, sau trận tứ kết kết thúc, họ đã nhận được nhiều lời khen từ báo chí bóng đá và người hâm mộ.

Phải nói rằng, vượt qua được những vòng đấu để đi đến mộ trận chung kết lớn như Asian Cup là một kì tích. Đây không phải là sự may mắn mà còn cả những nỗ lực của đội tuyển Nhật Bản trong những năm qua. Họ đã cho thấy khả năng đội bóng này sẽ bộc phát thêm tại những giải đấu lớn.

Đây cũng là trận chung kết đầu tiên của đội tuyển Nhật Bản tại một giải đấu quan trọng. Nếu so sánh từ những năm trước đó, nền bóng đá Nhật Bản chưa hề lớn mạnh như bây giờ. Một số tin tức cập nhật của Liên Đoàn Bóng Đá Châu Á VCK đã cập nhật cho thấy, đây là đội bóng nằm vị trí thứ 49.

Với trận chung kết đặc biệt quan trọng của đội tuyển này, nhiều người nhận định rằng họ sẽ tiếp tục chơi với phong độ như ở trận tứ kết và bán kết trước đó. Không hẳn so sánh đội bóng này với đội tuyển Qatar nhưng chúng ta thấy cả hai đội này đều có nhiều điểm tương đồng trong cách chơi và xử lý bóng.

Nhật Bản quyết tâm hướng đến ngôi vô địch tại Asian 2019

Qatar cũng là một đội bóng già dặn và đã có nhiều kinh nghiệm hơn so với Nhật Bản. Những trận đấu trước đấy, Nhật Bản cũng đã thể hiện được lối chơi tốt bên phần sân mình. Còn với Qatar, họ cũng đã xuất sắc vượt qua đội chủ nhà với chiến thắng cách biệt. Lần đầu tiên, có một đội bóng đánh bại hoàn toàn một đội bóng ở cương vị nước chủ nhà.

Với việc đội tuyển Qatar và Nhật Bản góp mặt tại chung kết lần này hứa hẹn sẽ có nhiều bất ngờ và thú vị diễn ra xung quanh. Đây thực sự là trận đấu mà người hâm mộ chờ đợi nhất ở năm 2019. Chung Kết Asian Cup giữa hai đội tuyển diễn ra vào lúc 21h ngày 1/2 tới đây.

Xem thêm:

>>>>>: Sai lầm khó tin với trận bán kết giữa Đội tuyển Qatar và Đội bóng chủ nhà.

>>>>>: HLV Park Hang Seo ngừng dẫn dắt Đội tuyển U23 Việt Nam trong thời gian tới

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *