Salah bất ngờ tăng giá, Real bó tay

Rate this post

Salah bất ngờ tăng giá, Real bó tay

Theo thông tin từ giới báo chi anh, sau những màn trình diễn tuyệt vời ở mùa này, mức giá để có được Mohamed Salah bất ngờ tăng mạnh đạt ngưỡng 200 triệu bảng.

Ở thời điểm hiện tại, bản hợp đồng giữa Mohamed Salah và Liverpool vẫn còn tận 4 năm. Tuy vậy, sau sự thể hiện “không tỳ vết” của mình ở mùa này, cầu thủ người Ai Cập đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của các ông lớn Châu Âu, điển hình như Real Madrid.

Salah-1

Vào hồi tháng 12 năm ngoái, khi giá của Mohamed Salah chỉ ở mức 100 triệu bảng, HLV Zinedine Zidane đã từng lên tiếng thừa nhận ằng ông muốn có cầu thủ này.

Nhưng hiện tại, vì sự thể hiện quá đỉnh, mức giá của Salah được đẩy lên tận 200 triệu bảng. Theo Sportmail thì dù Real Madrid có đề cập chịu trả số tiền này thì bên phía Liverpool cũng sẽ từ chối bán.

Khác với Suarez và Coutinho, dưới thời HLV Jurgen Klopp, Salah được Liverpool coi như một nhân tố đột biến quan trọng giúp đội bóng dành được các danh hiệu lớn. Để giữ chân được cầu thủ xuất sắc này, The Reds đã chuẩn bị lên kế hoạch đàm phán để nâng cấp bản hợp đồng với cầu thủ người Ai Cập. Không chỉ vậy, đội bóng thành phố Cảng còn chấp nhận việc lót tay cho Ramy Abbas – đại diện của Salah.

Tính đến thời điểm hiện tại, trên các mặt trận của Liverpool, Salah đã ghi được 43 bàn thắng. Trong đó, ở Premier League là 31 bàn. Và Salah đã được PFA (Hiệp hội cầu thủ chuyên nghiệp nước Anh) trao tặng danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất mùa”.

Với phong độ cao tỏa sáng không ngừng, trên con đường dành danh hiệu “Quả bóng vàng” Salah được kỳ vọng là sẽ lật đổ sự thống trị của Messi và Cris Ronaldo.

Về phần Real Madrid thì trước thái đội kiên quyết từ phía Liverpool, đội bóng này dường như đã phải bó tay với thương vụ mua Salah và buộc phải đưa ra tính toán khác tăng cường chất lượng hàng công cho mùa 2018/19.

Xem thêm:

>>Stones bất ngờ lọt danh sách cần ‘thanh lý” của Pep Guardiola

>>Jin Zi lộ ảnh nóng, ảnh tự sướng trên ghế sofa

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *