Sergio Ramos gây sốc, công khai ra mặt “chọc ngoáy” C.Ronaldo

Rate this post

Khi được đặt ra câu hỏi về Cầu thủ xuất sắc nhất tại mùa giải  FIFA (The Best), Sergio Ramos đã ra mặt chỉ trích C.Ronaldo đồng thời ủng hộ mạnh mẽ cho Luka Modric.

Theo thông tin mới nhất, 3 cầu thủ gồm C.Ronaldo, Luka Modric &  Mohamed Salah chính là những cái tên xuất hiện trong top 3 những Cầu thủ xuất sắc nhất tại FIFA (The Best). Trong TOP 3 đó, thì cầu thủ C.Ronaldo &  Luka Modric được biết chính là 2 cầu thủ chính tranh giải này.

C.Ronaldo là cầu thủ tỏa sáng giúp đội bóng Real Madrid trễ chệ ngồi ngôi vô địch tại mùa giải  Champions League vừa qua. Cầu thủ này ghi tới 44 bàn cho Los Blancos, trong tổng số đó thì có tới 15 pha lập công trên đấu trường danh giá bậc nhất châu Âu ở cấp độ CLB.

Bên cạnh đó, Luka Modric cũng chứng minh được vai trò to lớn của mình trong đội  Real Madrid. Không những thể, tuyển thủ này còn có một màn thể hiện vô cùng tuyệt vời tại mùa giải  World Cup 2018, giúp đội tuyển Croatia nhận vị trí thứ 2 ở giải đấu. Trong đó, Luka Modric cũng đã nhận giải Quả bóng vàng World Cup 2018.

Khi được hỏi về cuộc đua trong giải The Best, Sergio Ramos công khai “chọc ngoáy” C.Ronaldo và thể hiện sự ủng hộ hết mình cho Luka Modric  trong việc tranh giải nhất.

Chia sẻ trước báo giới, trung vệ của Tây Ban Nha cho hay: “Có thể cầu thủ có thương hiệu và danh tiếng quảng cáo tốt sẽ nhận được giải nhưng cá nhân  tôi ủng hộ cho Luka Modric sẽ nhận được sự vinh danh trong cuộc đua này.

Chúng ta cùng chờ đợi kết quả ai sẽ giành chiến thắng. Luka Modric chính là một cầu thủ vô cùng tuyệt vời và bản thân tôi luôn muốn cậu ấy có thể xuất hiện trong đội của mình. Nếu cậu ấy giành chiến thắng, tôi sẽ cảm thấy rất vui mừng cũng giống như là tôi đang nhận giải vậy”.

FIFA sẽ có công bố chính thức về người giành chiến thắng trong giải The Best tại Gala ở London diễn ra ngày 24/9.

Xem thêm:

>> Cúp quốc gia “nóng” hơn nhờ hiệu ứng của Olympic Việt Nam

>> ĐT Việt Nam: Từ Asiad đến cạnh tranh khốc liệt tại AFF Cup 2018

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *