Son Heung Min & đồng đội được chào đón như “người hùng” tại Hàn Quốc

Rate this post

Kết thúc Asiad 2018 với huy chương vàng, U23 Hàn Quốc đã nhận được sự chào đón nhiệt tình từ phía người hâm mộ nước nhà.

Olympic Hàn Quốc đặt ra mục tiêu khi tới Asiad 2018 là bảo vệ thành công huy chương vàng nhận được từ năm trước.   Cuối cùng, họ đã hoàn thành mục tiêu của mình bằng cách hạ đẹp mắt đội bóng Olympic Nhật Bản tại trận chung kết.

Sau khi thành công, Son Heung Min và các đồng đội của mình đã được người dân Hàn Quốc chào đón như những người hùng.   Hôm qua, rất nhiều người hâm mộ đã đến sân bay để chào đón đội Olympic Hàn Quốc.

Huấn luyện viên Kim Hak Bum cũng thực hiện nghi lễ cúi đầu chào các fan tại sân bay.   Họ cũng tổ chức một cuộc họp báo ngay sau đó. Chia sẻ trước báo chí, Kim Hak Bum nói: “Chúng tôi đã đạt được thành công nhờ sự cố gắng và nỗ lực của từng cá nhân.   Chúng tôi gửi lời cảm ơn tới tất cả những người hâm mộ đã ủng hộ

Chia sẻ về sự giúp sức của những cầu thủ lớn hơn 23 tuổi là Son Heung Min, cầu thủ Hwang Ui Jo cùng  Jo Hyeon Woo, huấn luyện viên Kim Hak Bum đã chia sẻ: “Ba cầu thủ đó đã làm được lớn hơn những điều mà họ có thể.  Họ thực sự là người đứng đầu thuyền, giúp sức rất nhiều cho đội bóng trẻ”.

Sau khi giành được huy chương vàng Asiad 2018, Son Heung Min và bảy thành viên khác của đội bóng đá Hàn Quốc là cầu thủ Hwang Ui Jo, cầu thủ Jo Hyeon Woo, cầu thủ Hwang Hee Chan, cầu thủ Lee Seung Woo, cầu thủ Kim Min Jea, cầu thủ Hwang In Beom. và cầu thủ Kim Moon Hwan sẽ tiếp tục tập trung tại đội tuyển Hàn Quốc để chuẩn bị cho các trận giao hữu với đội bóng Costa Rica và Chile.

Một vài hình ảnh của người hâm mộ chào đón Olympic Hàn Quốc:

 

 

 

【인천공항=뉴시스】김선웅 기자 = 2018 자카르타-팔렘방 아시안게임에서 금메달을 획득한 대한민국 축구대표팀의 손흥민(왼쪽부터), 황의조, 조현우가 3일 오전 인천국제공항을 통해 귀국해 해단식 시작을 기다리고 있다. 2018.09.03.
mangusta@newsis.com

 

Xem thêm:

>> Barcelona đại thắng sau cú đúp của Messi và Luis Suarez

>> Bến đỗ bất ngờ của Pogba vào tháng 1 /2019

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *