Sterling đưa “yêu sách vàng” muốn nhận lương cực khủng tại Man City

Rate this post

Theo thông tin mới nhất từ tờ Daily Mail, Sterling hiện muốn nhận được mức lương lên tới 275.000 bảng/tuần. Nếu yêu cầu được duyệt thông qua thì cầu thủ này sẽ có mức lương cao thứ 6  tại Premier League.

Hiện nay, Sterling đang được nhận mức lương là 175.000 bảng/tuần trong thời hạn tới năm 2020, đội bóng Man City hiện đang có ý định tiếp tục gia hạn hợp đồng cùng với cầu thủ người Anh này. Suốt thời gian qua, hai bên đã bắt tay tiến hành đàm phán.

Tờ Daily Mail chia sẻ,  nguyện vọng của Sterling là mong muốn được tăng thêm 100.000 bảng/tuần. Tương đương với việc cầu thủ này muốn nhận được tới 275.000 bảng/tuần.

Nếu mức lương này được đáp ứng thì  Sterling sẽ trở thành cầu thủ có mức thu nhập cao tới  thứ 2 tại Man City chỉ đứng sau De Bruyne. Đây là cầu thủ người Bỉ đang nhận được mức lương là 280.000 bảng/tuần (số tiền có thể tăng lên tới 342.000 bảng/tuần nếu như tính các phụ phí liên quan khác.…).

Nếu xét tại Premier League, Sterling chính là cầu thủ sẽ có mức lương cao tới thứ  6 sau cầu thủ Paul Pogba, Mesut Ozil, De Bruyne, và cầu thủ Alexis Sanchez, mức lương này còn cao hơn cả Aguero, Mohamed Salah, Lukaku, tuyển thủ Eden Hazard hay cầu thủ De Gea.

Hiện tại, Man City vẫn đang trong gian đoạn xem xét thêm lời đề nghị của Sterling. Quỹ lương hiện nay của CLB đã lên tới  61,8 triệu bảng từ lúc HLV Pep Guardiola được bổ nhiệm. Nhưng so ra thì quỹ của Man City vẫn là ít hơn nhiều so với MU, đội bóng có tới tận 263 triệu bảng để giả lương trong mùa giải trước.

Cho dù không gặt hái được nhiều thành công trong đội tuyển Anh tại World Cup 2018 nhưng hiện tại Sterling vẫn cực kì thăng hoa khi quay trở lại Man City  dưới đế chế của HLV Pep Guardiola. Sterling đã ghi được 2 bàn thắng cho đội bóng Man City trong mùa Premier League từ trước tới thời điểm này.

Xem thêm:

>> Sergio Ramos gây sốc, công khai ra mặt “chọc ngoáy” C.Ronaldo

>> “Đội tuyển Việt Nam cần trả lời bài toán thể lực cho AFF Cup và Asian Cup”

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *