Stones bất ngờ lọt danh sách cần ‘thanh lý” của Pep Guardiola

Rate this post

Stones bất ngờ lọt danh sách cần ‘thanh lý” của Pep Guardiola

“Người ăn không hết, kẻ làm không ra”. Câu nói này đúng với tình hình của HLV Pep Guardiola khi trong tay ông đang sở hữu quá nhiều trung vệ. Và trong kỳ chuyển nhượng hè 2018 ông buộc phải bán John Stones.

Hè 2016, Man City đã chi 47,5 triệu bảng để mua John Stones. Với mức giá này, John Stones lọt top những trung vệ có mức phí chuyển nhượng đắt nhất thị trường bóng đá thế giới. Tuy nhiên, với những thể hiện của mình, ngôi sao người Anh lại chưa để lại nhiều ấn tượng sau gần hai mùa giải gắn bó với Man City và HLV Pep Guardiola.

John-Stones-1

Bởi vậy, mới đây Sunsport đã đăng tải thông tin Stones bị liệt vào danh sách “thanh lý” của Pep vào mùa giải này.

Lý do mà Man City buộc phải “nhả” Stones là vì anh không hòa nhập và thích nghi tốt với chiến thuật của Pep, đồng thời Man City lại đang sở hữu quá nhiêu trung vệ. Hiện tại, tính cả Aymeric Laporte thì Pep đang có tận 4 trung vệ cực kỳ chất lượng: Kompany, Otamendi, Stones và Laporte.

Đáng tiếc là Stones chỉ là lựa chọn thứ 4 của Pep. Anh có ít cơ hội thể hiện hơn vào giai đoạn cuối mùa giải. Trong mùa 2017/18, Stones chỉ mới được HLV Guardiola sử dụng 16 lần ở Premier League.

Trong kè chuyển nhượng hè 2018, Man City đang khao khát có được 1 tiền vệ trung tâm. Bởi vậy, việc bán John Stones sẽ cho Man City cơ hội được sở hữu một cầu thủ chất lượng khác. Cũng theo Sunsport, trung vệ của Man City đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Arsenal và Liverpool.

Hiện tại, Stones đang có mức lương 100 nghìn bảng/tuần. Và CLB nào có thể chấp nhận đáp ứng được mức thu nhập này của trung vệ người Anh.

Xem thêm:

>>22 năm chặng đường tình cảm của Wenger với Arsenal

>>Cái kết đắng cho kẻ bán độ lộ liễu

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *