Tham gia giải đấu bài tố nhiều bàn chơi cực hấp dẫn cùng 188BET

Rate this post

Tham gia chương trình khuyến mãi, bạn sẽ có cơ hội nhận vé tham dự Giải Đấu Nhiều Bàn Chơi Final  diễn ra hàng tuần từ 05/11/2018 đến 03/12/2018! Tham gia chơi một giải đấu được chọn ít nhất 5 lần trong mỗi Thời gian Khuyến mãi (từ Thứ Hai đến Thứ Bảy) để giành vé Giải Đấu Nhiều Bàn Chơi Final  diễn ra ngày Chủ nhật của Thời gian Khuyến mãi đó. Ngoài ra, một thành viên đủ điều kiện sẽ nhận được một vé thông thường khi họ đủ điều kiện tham gia giải đấu Giải Đấu Rebuy và 1 Rebuy 1 Add-on!

Điều khoản và điều kiện tham gia  khuyến mãi 188bet

Thời gian khuyến mãi diễn ra từ 05/11/2018 07:01 AM (GMT + 7) đến hết ngày  03/12/2018 06:59 AM (GMT + 7) (Thời gian khuyến mại “).

Chương trình khuyến mãi bao gồm 4 giai đoạn khuyến mãi, mỗi giai đoạn với một khoảng thời gian riêng bắt đầu từ thứ Hai 7:01 sáng (GMT +7) và kết thúc vào thứ Hai tới 06:59 sáng (GMT + 7) (“Thời gian khuyến mại”) “. Chi tiết như trong bảng bên dưới:

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các thành viên 188BET đáp ứng tất cả các điều kiện sau (“Người chơi hợp lệ của khuyến mãi”):

+Loại tiền tệ được tính bằng VND hoặc USD,

+ Đăng ký  biệt danh bài tố thành công trước hay trong thời gian khuyến mãi của chương trình.

Dựa trên việc  đáp ứng tất cả các điều kiện trên, nếu Thành viên đủ điều kiện chơi ít nhất 5 lần trong cùng một Giải đấu có nhiều bàn chơi như được nêu trong Lịch thi đấu (“Giải đấu”) trong Thời gian Khuyến mại, Thành viên Đủ điều kiện sẽ nhận được Vé tham gia giải đấu cùng loại được diễn ra vào Chủ Nhật hàng tuần trong giai đoạn khuyến mãi đó. Chỉ khi tham gia các Giải đấu đó mới được tính là hợp lệ.

Ví dụ:

Thành viên đủ điều kiện A tham gia Giải Đấu [MTT Missions] “Terminator” với số lượng 5 lần trong thời gian khuyến mãi. 1. Thành viên đủ điều kiện A sẽ nhận được 1 vé tham gia giải đấu “Terminator” vào Chủ Nhật trong thời gian khuyến mãi 1. Thông tin chi tiết về giải đấu “Terminator” Chủ nhật sẽ được hiển thị chi tiết nhất tại  Sảnh trên bàn Bài Tố.

Thành viên đủ điều kiện B tham gia 3 giải  MTT, “Mini Terminator”, “Deep Bankroll Builder”, “Nightly Turbo”, trong Thời gian khuyến mãi 2, với 5  lần tham gia/ giải đấu. Thành viên đủ điều kiện B sẽ nhận được 3 vé để tham gia vào “Mini Terminator”, “Deep Bankroll Builder”, “Nightly Turbo” Tournament  diễn ra hôm Chủ nhật của Thời gian khuyến mãi 2.

Theo nhu mục đích của chương trình khuyến mãi, thời gian khuyến mãi ngày từ  07:01 sáng (GMT + 7) và kết thúc lúc 06:59 sáng ngày hôm sau (GMT + 7) (“Ngày khuyến mãi”).

Sẽ có 5 giải đấu được tổ chức vào mỗi ngày khuyến mại tại mỗi thời gian khuyến mãi.

Nếu Người chơi hợp lệ tham gia 5 lần trong các giải đấu  ‘Rebuy’ vào lại hoặc ‘1R1A’ được chọn trong cùng một khoảng thời gian gian khuyến mãi thì thành viên đủ điều kiện sẽ nhận được một vé tham gia giải đấu cùng loại diễn ra vào Chủ Nhật của Thời gian khuyến mại đó, cùng với 1 Vé  thường Bài Tố có giá trị bằng lượt vào lại hay thêm Phỉnh. Thời hạn sử dụng của vé thường là 7 ngày tính từ lúc được cập nhật.

Tùy thuộc vào tất cả các điều kiện trên, Vé sẽ được tự động cập nhật vào tài khoản Bài Tố 188Bet đối với những thành viên đủ điều kiện.

Vé  diễn ra hôm Chủ Nhật chỉ có thể được sử dụng trong sự kiện Chủ Nhật vào Thời gian Khuyến mãi.

188BET có quyền hủy bỏ, thu hồi hoặc từ chối Chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

188Bet chính là người quyết định duy nhất và cuối cùng trong chương trình khuyến mãi này.

Xem thêm:

>> Tham gia giải đấu € 10.000 188BET hoàn toàn miễn phí cho người chơi mới

>> Nhận thưởng thắng liên tiếp cùng Casino Trực Tuyến 188BET

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *