Từ chối cho Brazil hưởng Penalty, trọng tài Serbia được khen ngợi

Rate this post

Milorad Mazic – trọng tài bắt chính trong trận tứ kết giữa Brazil và Bỉ tại World Cup 2018 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi khi từ chối nhiều lần các pha giả vờ từ phía cầu thủ Brazil.

world-cup-1
Neymar do quá nhiều lần ăn vạ đã tự hại mình trong trận tứ kết đêm qua với Bỉ khi đánh mất niềm tin của các vị trọng tài, mà cụ thể là Milorad Mazic khi vị vua áo đen người Serbia đã ra tay thẳng thừng để đảm bảo tính công bằng trong trận đấu.

world-cup-2
Trong trận đấu đêm qua, Neymar có nhiều pha ngã trong vùng cấm của Bỉ. Tuy nhiên trọng tài Milorad Mazic ngay lập tức ra hiệu cho ngôi sao PGS đứng dậy và tiếp tục thi đấu, ông thậm chí còn không tham khảo VAR.

world-cup-3
Ngay cả tình huống Vincent Kompany đốn ngã Gabriel Jesus ở phút 56, Brazil vẫn không nhận được penalty từ vị trọng tài Serbia.

world-cup-4
Sau khi tham khảo VAR thì trọng tài Milorad Mazic vẫn chỉ xác định đây là quả phát bóng lên cho ĐT Bỉ.

world-cup-5
Những phút cuối, với hi vọng có thể gỡ hòa, các cầu thủ Brazil đã thi chuyển “nghệ thuật ngã nhào người” hằng mong nhận được quả đó phạt 11m. Nhưng họ đã thất bại và Bỉ đã chiến thắng.

world-cup-6

“Chúc mừng Milorad Mazic hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thật vinh dự khi được chứng kiến ông cầm còi ở trận đấu đêm qua”.

world-cup-7

“Milorad Mazic, ông đã chiến đấu vì lẽ phải và sẽ luôn được chúng tôi chào đón”, một CĐV của Mexico hả hê trước thất bại của Brazil.

world-cup-8

“Hôm nay, Neymar chỉ là đứa trẻ khóc nhè. Những pha lăn lộn mà cậu ta gọi là “hợp lệ” đều bị từ chối bởi trọng tài Milorad Mazic”.

world-cup-9

“Chúc mừng Mazic, ông mới xứng đáng nhận giải hay nhất trận. Hãy tận hưởng nhé”.

world-cup-10

“Không penalty, một trận đấu tuyệt vời, một đội chiến thắng thuyết phục và đừng quên một cái ôm cho trọng tài Milorad Mazic”.

world-cup-12

Xem thêm:

>>KHUYẾN MÃI ĐỘC QUYỀN – HOÀN TRẢ 0.25% MÙA WORLD CUP

>>Hot girl xinh đẹp để body trần trụi rửa siêu xe gây sốt

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *