Từ chối PSG, HLV Arsene Wenger đang chờ đợi cơ hội đặc biệt

Rate this post

Từ chối PSG, HLV Arsene Wenger đang chờ đợi cơ hội đặc biệt

PSG đã ngỏ lời đề nghị với HLV Arene Wenger, nhưng vị chiến lược gia bóng đá người Pháp đã từ chối và quyết tâm chờ đợi cơ hội để đến với ĐTQG Pháp.

Theo thông tin từ StarSport, vì để chờ cơ hội được dẫn dắt ĐTQG Pháp sau kỳ World Cup 2018, HLV Wenger đã từ chối ông lớn PSG.

arsene-wenger

Sau khi Wenger tuyên bố sẽ rời vị trí ghế nóng của Arsenal, các CLB lớn trên thế giới thi nhau gửi lời đề nghị hấp dẫn tới vị chiến lược gia này. Thậm chí, PSG còn sẵn sàng mời ông về để làm Giám đốc thể thao hoặc bị trí tổng giám đốc CLB hỗ trợ chính cho Thomas Tuchel.

Tuy lời đề nghị này vô cùng hấp dẫn nhưng Wenger vẫn muốn được tiếp tục dẫn dắt chỉ bảo các cầu thủ trong các trận đấy. Trong một bài phát biểu gần đây, Wenger cho biết ông sẽ đưa ra quyết định chính thức sau khi nghỉ ngơi 1 tháng vào cuối mùa này.

Theo StarSport thì nguyên nhân chính mà Wenger tuyên bố nghỉ xả hơi 1 tháng đó là vì ông muốn từ chối khéo với các CLB hiện đang rất cần bổ sung HLV cho mùa giải mới. Đặc biệt hơn cả là Wenger nghỉ lại trung khớp với vòng chung kết World Cup 2018.

Nếu kỳ World Cup 2018 tại Nga tới đây Pháp vẫn không thể đăng quang ngôi vô địch thì chắc chắn HLV Didier Deschamps sẽ bị sa thải. Đây là cơ hội cho Wenger để được đồng hành cùng đôi tuyển quốc gia, điều mà Giáo sư hằng mong ước.

Theo giới chuyên gia phân tích thì dù Pháp có dành chiến thắng thì Didier Deschamps vẫn sẽ rời bỏ vị trí HLV của ĐTQG sau 6 năm gắn bó để tìm kiếm cơ hội mới.

Xem thêm:

>>De Gea quyết định, Fan mừng rơn

>>Messi qua mặt Salah trong cuộc đua dành giày vàng Châu Âu

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *