Ấn Độ tụt hạng và mất chiếc vé bước vào vòng 1/8

Rate this post

Ấn Độ ra sân lần thứ 2 tại Asian Cup 2019, với đội tuyển UAE. Với chiến thắng trước ĐT Thái Lan, giành trọn 4 điểm nhưng trước ĐT UAE, ĐT Ấn Độ tụt hạng và mất chiếc vé bước vào vòng 1/8.

Khi ra sân đầu tiên ở bảng B, Ấn Độ đã giành được nhiều sự khen ngợi của người hâm hộ khi có chiến thắng trọn vẹn trước ĐT Thái Lan. Đến khi ra sân ở lượt trận thứ 2, ĐT Ấn Độ lại đánh mất phong độ khi để thua đậm trước ĐT UAE. Trước đó, ĐT UAE lại ra sân với phong độ thiếu tự tin và mất điểm.

Cục diện bảng A thay đổi khi Đội Tuyển Ấn Độ để thua trước Đội tuyển UAE

Bên phía ĐT UAE đã đặt niềm tin và quyết tâm giành trọn điểm lấy lại phong độ trước đó. Đúng như dự đoán, ở lượt ra sân thứ 2, UAE khiến người hâm mộ bất ngờ khi có phong độ chơi tốt. HLV Miroslav Soukup chia sẻ, họ sẽ lấy lại điểm ở trận đấu trước ĐT Ấn Độ và khiến họ không có cơ hội giành chiếc vé vào vòng 1/8.

Trước trận ra sân, Ấn Độ đã từng một đội bóng chơi tốt nhưng khi gặp ĐT UAE trong lượt ra sân thứ 2, họ đã để thua ĐT UAE tỷ số 1-0. Đây là một thất bại nặng nề khi trước đó, họ đã làm rất tốt và khiến người hâm mộ chờ đợi có chiếc vé.

Pha lập công đầu tiên ở hiệp 1 thuộc về cầu thủ Khalfan Mubarak bên phía UAE. Khi có cơ hộ thuận lợi của cầu thủ đội bạn, họ đã ngay lập tức có pha tung lưới giành trọn tỷ số 1-0 ngay cuối hiệp 1.

Ở hiệp 2, thế trận có sự thay đổi khi việc kiểm soát bóng của ĐT Ấn Độ tốt hơn . Nhưng bên phía ĐT UAE cũng không thua kém. Họ phản công nhanh và lập tức quay về bảo vệ khung thành. Sự nhanh nhẹn bên phía UAE, cộng với sự tấn công nhanh bên phía Ấn Độ đã tạo ra kịch tính. Hoàn toàn khác biệt, ở lượt trận thứ 2, cả hai đội đều chơi phong độ hơn.

Nhưng vẫn không may mắn cho ĐT Ấn Độ ở những giây phút cuối hiệp, khi sự nhanh nhẹn bên phía ĐT UAE đã giúp họ ghi thêm cho mình 1 điểm nữa. Ở phút thứ 81, thủ thành Ali Ahmed Mabkhout ghi thêm cho đội tuyển UAE kết thúc tỷ số trận đấu 2-0.

Không giành được điểm nào, Ấn Độ nuối tiếc khi trước đó, tinh thần chơi của họ rất tốt và được đánh giá là đội có  thể tạo nên những bất ngờ nữa. Tuy nhiên, 4 điểm ở lượt ra sân thứ nhất cũng là cơ hội lớn cho ĐT Ấn Độ có tấm vé.

Đây là cơ hội lớn cho ĐT UAE khi giành thêm cho mình 2 điểm. Cuộc chiến của các đội bóng ở các vòng bảng sẽ còn tạo ra nhiều bất ngờ.

Xem thêm:

>>>>: Ấn Độ “hạ gục” Thái Lan làm nên lịch sử mới

>>>>: Việt Nam quyết tâm lập kì tích tại Asian Cup 2019

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *