Yêu bóng đá, yêu cả tính mạng của mình

Rate this post

Lại có thêm 1 cổ động viên người Ấn Độ hâm mộ Messi đã tự tử sau khi Argentina để thua 3-4 trước Pháp tại vòng ⅛ World Cup năm nay.

cdv-an-do-tu-tu

Theo thông tin từ báo chí Ấn Độ, danh tính cổ động viên tự tử sau trận Argentina thua Pháp là Monotosh Halder, ở thị trấn Malda (tây Bengal), Ấn Độ.

Theo gia đình, Monotosh Halder là một fan cuồng và luôn thần tượng siêu sao bóng đá Lionel Messi. Vì vậy, sau trận Argentina thua Pháp, anh đã tỏ ra vô cùng thất vọng và buồn chán, anh bỏ ăn tối và đi thẳng vào phòng ngủ.

Sáng hôm sau, gia đình đã vào đánh thức Monotosh Halder nhưng không có bất cứ động tĩnh nào từ anh. Cha mẹ của Monotosh Halder đã kêu cứu cảnh sát và nhà chức trách nhưng rất tiếc anh đã tử vong.

Ông Mongol Halder, cha đẻ của Monotosh Halder chia sẻ: “Con tôi là CĐV Argentina. Nó không hề bị ốm. Nó dán mắt vào TV kể từ khi World Cup khởi tranh. Cháu nó như quẫn trí khi Argentina thua nhưng tôi không nghĩ sự thể lại xảy ra như thế này.”

Sau khi xem xét hiện trường, cảnh sát  thị trấn Malda kết luận đây chính xác là một vụ tử tử:  “Chúng tôi đang điều tra vụ việc nhưng dường như đây là một vụ tự sát sau trận thua của Argentina”.

Trước đó, trận Argentina để thua Croatia 0-3 cũng đã khiến 1 CĐV Ấn Độ tũng trí nhảy sông tự tử. Anh là Dinu Alex,là fan cuồng của Lionel Messi, 30 tuổi, người bang Kerala (phía nam Ấn Độ).

Xem thêm:

>>Video tổng hợp 3 trận thắng gần nhất của Brazil trước Mexico

>>Sung sướng với thân hình nuột nà khi hot girl làm dáng

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *